มังงะยอดฮิต เรียกว่าตำนาน ยังไม่มีใคร มาลบล้างสถิตได้เลย

มังงะยอดฮิต เรียกว่าตำนาน ยังไม่มีใคร มาลบล้างสถิตได้เลย

มังงะ ยอดฮิต ใครจะคิดว่า ปัจจุบันการ์ตูนญี่ปุ่น จะกลายเป็นที่นิยม ไปทั่วโลกขนาดนี้ และก็ไม่สามารถ ปฏิเสธได้เลยว่า มันเป็นสิ่งที่หลายคน รู้จักกันดีอีกด้วย การ์ตูนญี่ปุ่น ที่หลายคนรู้จักกัน ในนามของมังงะ ได้มาช่วยผ่อนคลายความเครียด ได้เป็นอย่างดี และวันนี้เราจะได้ มาแนะนำ มังงะญี่ปุ่น ที่เรียกว่า ฮอตฮิตมากนั่นก็คือ

“วันพีช” ต้องบอกว่าเรื่องนี้ เค้าได้รับความนิยม มานานมากแล้ว และในปัจจุบัน ก็ยังเป็นที่นิยมอยู่ ที่มีการการันตี ว่าเป็นยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศเค้า และเป็นอันดับที่ 2 ของระดับโลก ที่เป็นรองแค่ การ์ตูนคอมมิค ที่เป็นการ์ตูน ในตำนานตลอดกาล อย่างซูปเปอร์แมนที่เป็น มั ง งะ อันดับ 1 ของโลก

ซึ่งเรื่องราวของเค้า เป็นการเล่าถึงการผจญภัย ของพวกวัยรุ่น ที่ชอบความสนุก ตื่นเต้น พร้อมทั้งมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น มีความรู้สึกดี ๆ พร้อมทั้งมิตรภาพอันดี รวมถึงยังมี ในเรื่องของการเมือง และการปกครอง นอกจากนี้ ยังมีเรื่องการต่อสู้ และการเสียสละ ที่ต้องบอกว่า จะได้เห็นถึง น้ำตาของลูกผู้ชาย

และก็ได้กลายเป็น มั ง งะ ยอด นิยม ตลอดกาล

เรื่องราวเค้าได้เริ่มต้นจาก โกลด์ ดี โรเจอร์ ที่เป็นจอมโจรสลัด ได้เข้ามาเพื่อ มอบตัวกับทางการ เพราะเค้ามีเหตุผลบางอย่าง ที่ก่อนจะโดน ประหารชีวิต เค้าได้แอบบอก เกี่ยวกับความลับ ของที่ซ่อนสมบัติ ที่เรียกกันว่า วันพีช ที่ใครก็ตาม ได้ครอบครองสิ่งนี้ ก็จะได้เป็น สุดยอดโจรสลัด

ซึ่งมีเพียงแค่ โกลด์ ดี โรเจอร์ ที่เคยเป็นผู้ครอบครอง และเพราะเพียงคำพูด ของเขาเท่านั้น ที่ก่อนจะเสียชีวิต ได้กลายเป็นจุดเปลี่ยน ทำให้เกิดยุคของ โจรสลัดขึ้น ทำให้เด็กหนุ่ม ลูฟี่ที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็น

จอมโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ เขาได้ออกเดินทาง ไปทั่วทุกมหาสมุทร ในฐานะที่ได้เป็นกัปตันเรือ นอกจากนี้เขาก็ยัง ได้มีโอกาส เข้าไปพัวพัน กับเรื่องต่าง ๆ ไม่เว้นแต่ละวัน ซึ่งตลอดระยะ การเดินทางของเขา รวมทั้งกลุ่มก๊วนเพื่อน ๆ ก็ได้เริ่มจะได้ พบเจอกับเรื่องราว ที่น่าประทับใจ ซึ่งกันและกัน

ที่เรื่องราวของความสนุก เริ่มที่ตรงนี้ค่ะ เค้าได้ผจญภัย และได้พบเจอ กับสถานที่สุดแฟนตาซี อย่างอาณาจักร แห่งวอเตอร์เซเว่น ที่ต้องบอกเลยว่า อลังการมาก แล้วยังได้ไป พบเจอกับเกาะเงือกอีก ตลอดการผจญภัยของพวกเค้า มีแต่ความสนุก และน่าติดตามอย่างมาก

ที่ได้มีการถ่ายทอด เรื่องราวนี้ออกมา จากปลายปากกา ของท่านอาจารย์ เออิริโร โอดะ ที่ต้องไปตามหาอ่าน กันแล้วละค่ะ จะเด็ดอย่างที่คุย หรือไม่ก็ต้องไป ติดตามกันนะคะสำหรับ มังงะ มาแรง เรื่องนี้เลยค่ะ