Mato Seihei No Slave ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร สุดยอดมังงะต่อสู้สุดเซอร์วิส ประกาศสร้างเป็นอนิเมะเตรียมฉายในปี 2023 นี้!

รีวิวมังงะ / 24 February 2023 / 1042

Mato Seihei No Slave – ประกาศสร้างเป็นอนิเมะเตรียมฉายภายในปี 2023 นี้

 

 

Mato Seihei No Slave – ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร

ชื่อภาษาญี่ปุ่น – 魔都精兵のスレイブ 

ชื่อภาษาไทย – SLAVE ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร

Studio – Seven Arcs

 

มังงะ จากผู้สร้างเดียวกับ Akame ga Kill! อาคาเมะสวยประหาร! อ.ทาคาฮิโระ  ที่ครั้งนี้จัดหนักจัดเต็มด้วยฉากต่อสู้สุดอลังการและฉากเซอร์วิสมากมายที่เรียกได้ว่า “อื้อหือ เบิ้มๆคือลือ” กันเลยทีเดียว

 

 

เรื่องย่อของ Mato Seihei No Slave ทาสสุดแกร่งแห่งหน่วยป้องกันอสูร  (จาก สำนักพิมพ์ Siam Inter Comics) โดยจะเป็นเรื่องราวระหว่างอุเซน เคียวกะหัวหน้ากองบัญชาการหมายเลข 7 ของ “หน่วยป้องกันอสูร” องค์กรนักรบหญิงผู้ปกป้องผู้คนจากเหล่าอสูรที่โผล่ออกมาจากช่องว่างต่างมิติที่เรียกว่า “เมืองอสูร” กับวาคุระ ยูกิ นักเรียนม.ปลายที่หลงเข้าไปในเมืองอสูรและได้เคียวกะช่วยไว้พร้อมประกาศว่า “นายจงมาเป็นทาสของฉัน”

โดยที่เนื้อหาของเรื่องนั้นจะเน้นไปที่การต่อสู้ของ วาคุระ ยูกิ กับเหล่าอสูรที่มาจากเมืองอสูร โดยที่ตัวเอกของเรื่องนั้นจะต่อสู้ในฐานะทาส กับเหล่ากองบัญชาการที่เต็มไปด้วยสาวๆที่ได้รับพลังจาก “ลูกท้อ” พร้อมกับฉากเซอร์วิสสุดสยิวมากมายอย่างจัดเต็ม (ฉากจูบ , ขยำ , อาบน้ำ , และอื่นๆ!)

โดยสามารถดูตัวอย่างของอนิเมะเรื่องนี้ได้ที่ด้านล่าง

PV ตัวแรก

Trailer PV 1

โดยตอนนี้ทางสตูดิโอก็ได้มีการเผยรายชื่อผู้ที่ให้เสียงพากย์ตัวละครมาแล้วสองตัวได้แก่

 

Wakura Yuki พากย์เสียงโดย Hirose Yuya (ผู้ให้เสียงพากย์เดียวกับ Yuta Hibiki จาก SSSS. Gridman)

 

 

หนุ่มนักเรียน มัธยมปลายที่ได้ อุเซน เคียวกะช่วยชีวิตเอาไว้หลังจากที่พลัดหลงเข้าไปในเมืองอสูรโดยบังเอิญ  ด้วยเหตุนี้เขาจึงทำได้ทำสัญญา “ทาส”กับเคียวกะ และเข้ามาเป็นสมาชิกในหน่วยป้องกันอสูรหน่วยที่ 7 ซึ่งมีเคียวกะเป็นหัวหน้าหน่วย โดยที่ตัวของวาคาระ ยูกินั้น มีสกิลในการทำงานบ้าน และสกิลพ่อบ้านในระดับสุดยอด ซึ่งนั่นทำให้เขาต้องคอยรับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับหอพักหน่วย 7 อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

Uzen Kyouka พากย์เสียงโดย Kitou Akari (ผู้ให้เสียงพากย์เดียวกับ Nezuko Komado จาก  Kimetsu no Yaiba ดาบพิฆาตอสูร

หัวหน้าแห่งหน่วยป้องกันอสูร หน่วยที่ 7  โดยเธอมีความสามารถในการดึงเอาพลังชีวิตของทาสเพื่อนำมาสร้างโซ่แห่งนิรันดร์หรือที่เรียกว่า “SLAVE” ได้ โดยมีเงื่อนไขในการใช้งานคือการจ่ายค่าตอบแทนให้แก่ความปราถนาลึกๆในใจของทาส (อย่างเช่นความปราถนาที่จะจับหน้าอก จูบ เป็นต้น)

 

 

 

 

โดยคาดการณ์ไว้ว่าจะฉายให้รับชมผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งภายใน กลางปี 2023 นี้ หากคนชอบแนวต่อสู้ บู๊ เซอร์วิส แบบจัดเต็ม สามารถอ่านมังงะ Mato Seihei No Slave รอกันได้ผ่านทาง สำนักพิมพ์ Siam Inter Comic หรือ E-Book ใน MEB รอได้เลย

 

 

ภาพตัวอย่างต่างๆภายในเรื่อง